Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Tin Nhật Bản

Top 7 những lễ hội ở Nhật Bản đáng tham gia nhất

17/07/2024  7
Nhật Bản được biết đến là đất nước mặt trời mọc, không chỉ có những cảnh đẹp trên cả tuyệt vời mà còn có những lễ hội truyền thống vô cùng hấp dẫn. Nếu đã một lần đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, tại sao bạn không thử trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng đó, để hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây.
Việt Nam thu hút đầu tư ở WEF Đại Liên

Việt Nam thu hút đầu tư ở WEF Đại Liên

Ngày 25-6, Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) chính thức khai mạc tại thành phố Đại Liên (Trung Quốc). Hội nghị thu hút sự tham gia của khoảng 1.600 đại biểu trong nước và quốc tế.
27/06/2024  11
「Những nguồn nhân lực mà chúng ta đã nỗ lực đào tạo…」Tiếng nói cho nỗi lo về sự mất mát nguồn nhân lực ở vùng nông thôn do phát triển việc làm.  

「Những nguồn nhân lực mà chúng ta đã nỗ lực đào tạo…」Tiếng nói cho nỗi lo về sự mất mát nguồn nhân lực ở vùng nông thôn do phát triển việc làm.  

Vào ngày 14, dự luật sửa đổi các luật liên quan tập trung vào việc tạo ra một hệ thống mới gọi là “việc làm phát triển” để thay thế thực tập sinh kỹ thuật nước ngoài đã được phê duyệt và ban hành tại phiên họp toàn thể của Hạ viện.
25/06/2024  13
Luật sửa đổi “Đào tạo lao động”  được ban hành, bắt đầu áp dụng từ năm 2027 để tăng số lượng lao động nước ngoài

Luật sửa đổi “Đào tạo lao động” được ban hành, bắt đầu áp dụng từ năm 2027 để tăng số lượng lao động nước ngoài

Vào ngày 14, một dự luật sửa đổi tập trung vào việc thiết lập chế độ mới là “Đào tạo lao động" để thay thế chế độ cũ “Thực tập sinh kỹ năng” đã được thông qua và ban hành với đa số phiếu ủng hộ trong phiên họp toàn thể của Thượng viện. Mục tiêu của chế độ mới này là tiếp nhận lao động nước ngoài chưa có tay nghề ở các lĩnh vực đang thiếu lao động và phát triển nguồn nhân lực làm việc tại Nhật Bản trung và dài hạn. Chế độ này sẽ được bắt đầu áp dụng từ năm 2027 và dự kiến sẽ dẫn đến sự gia tăng số lượng lao động nước ngoài làm việc tại nước này.
25/06/2024  24

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi