Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM
Xuất khẩu lao động

ATrong thời gian gần đây, nhu cầu cho con em đi du học và làm việc tại Nhật Bản ngày càng cao dẫn đến việc các công ty tư vấn du học Nhật Bản bùng nổ gia tăng tại Việt Nam. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn phù hợp trên các trang mạng, và ở đâu cũng thấy đăng tuyển du học đến mức việc du học dường như đã trở nên hết sức đơn giản. Tuy nhiên, nếu đến với IPM, các bạn sẽ thấy việc đi du học lại hoàn toàn khác biệt. 

 

Chúng tôi không vẽ cho các bạn một bức tranh màu hồng, mà sẽ nói với các bạn: "Đời sống du học sinh tại Nhật không phải dễ dàng, nên cân nhắc cho thật kỹ".  Một bức tranh tả thực toàn cảnh về những gì các bạn sẽ gặp và phải đối mặt trong thời gian du học, những cái các bạn thật sự nhận được và sẽ không được nếu không có cố gắng sẽ được chúng tôi đưa ra cho các bạn cân nhắc. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa Nhật Bản, kỹ năng sống phù hợp, sức chịu đựng để các bạn có thể sẵn sàng cả về tâm lý cũng như tự tin về năng lực, và đặc biệt chúng tôi muốn các bạn sang đó phải học được, phải làm việc được và phải có tương lai. Có thể với các bạn, việc chuẩn bị đi du học ở IPM thật khó khăn và gian nan hơn những nơi khác, nhưng chúng tôi tin là bố mẹ các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao các bạn cho chúng tôi. 

Với mô hình đào tạo tập trung tại cơ sở đào tạo 2, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật 6 tháng và được rèn luyện toàn bộ các kỹ năng cần thiết cho đời sống sinh hoạt tại Nhật và được trang bị sẵn kiến thức cơ bản về văn hóa Nhật Bản. Trong thời gian đào tạo tại Việt Nam, các bạn sẽ được giáo viên của chính các trường các bạn sẽ sang học dạy tiếng Nhật và định hướng cho các bạn về đời sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi mỗi năm đều cử người sang thường trú lâu dài tại trường để có thể hỗ trợ các bạn luôn và ngay trong những trường hợp  cần thiết. Thêm vào đó, với mạng lưới dày đặc người đại diện của IPM tại Nhật Bản trải dài trên khắp 26 tỉnh thành, chúng tôi tin các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo bị hụt hẫng trong những tình huống gặp khó khăn.

 

Chúng tôi luôn có những chính sách khuyến khích tối ưu cho các bạn có quá trình cố gắng trong học tập và rèn luyện tiếng Nhật. Đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N3 trở lên, chúng tôi miễn phí dịch vụ, và đối với những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và qua được kỳ phỏng vấn của nhà trường, các bạn sẽ được hỗ trợ 3 tháng chi phí đào tạo trước khi đi, và sẽ được xét duyệt chỉ phải nộp trước 2/3 của tổng chi  phí phải nộp cho năm học đầu tiên, chưa kể khả năng được duyệt học bổng là rất cao..  Sau khi các bạn đã có trình độ tiếng Nhật tương đối, việc làm thêm đối với các bạn không còn là việc khó khăn với sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi tại Nhật

Xuất khẩu lao động
 

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DƯỚI ĐÂY NHÉ:

Chọn trường chi phí ban đầu vào khoảng 210 triệu ~ 280 triệu.Chi phí này dao động tùy vào học phí từng trường. ( Chi phí trên đã bao gồm tiền học, tiền KTX.. ở 2 đầu Việt – Nhật, phí phỏng vấn , tiền dịch vụ đặt vé máy bay, xin visa)

Có nhiều lựa chọn trong số nhiều trường IPM  làm đại diện tuyển sinh chính thức. (Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ lựa chọn 1 trong những khóa học , với mức học phí  phù hợp nhất )

Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính. 

Cam kết luyện thi miễn phí Năng lực tiếng Nhật (Nattest, J-Test, TOPJ, đạt kết quả đỗ 100%)

Miễn phí học tiếng Nhật 3 tháng trị giá $500 sau khi đỗ phỏng vấn tiếng Nhật của Nhà trường.  

Dựa vào kết quả phỏng vấn trước xuất cảnh, với những em có khả năng tiếng Nhật xuất sắc sẽ được xét chia phí đóng trước 2/3 chi phí của 1 năm học 

Hỗ trợ xin việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật 2 tháng (Thu nhập bình quân từ  800 Yên đến 1.000Yên/ giờ. Được phép làm 28h/tuần.

Hàng năm phía Nhà trường Nhật Bản sẽ cử giáo viên đại diện sang trung tâm dạy tiếng Nhật cho các em. Ngoài ra sẽ có những buổi dạy học về văn hóa, lối sống Nhật Bản, dạy lắp ghép mô hình ô tô, giáo dục định hướng cho du học sinh trước khi sang Nhật.

Hàng năm trung tâm thường cử 2 giáo viên đại diện luân phiên sang trườngđể hỗ trợ các em DHS trong việc học tập và cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

Xét  học bổng cho sinh viên.

Hỗ trợ sinh viên tìm hiểu về các trường chuyên ngành, tư vấn cho sinh viên các trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực Tổ chức các khóa học kĩ năng….

Mở các course học mới:khóa luyện thi tiếng Nhật theo trình độ sơ cấp, trung cấp, cao cấp; Khóa học ngữ pháp cơ bản EJV, khóa luyện thi EJU, khóa học thi tuyển tiếng Anh, khóa học giao tiếp tiếng Nhật thủ tục đơn giản, nhanh, gọn.

Nhận làm hồ sơ cho đối tượng TNS về nước sau 3 năm, thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ xuống tư cách lưu trú cao.

Tổ chức các event trong năm cho các DHS có điều kiện được học tập và tiếp xúc gần hơn với văn hóa bản xứ.

Thường xuyên liên lạc về gia đình tình hình học tập của con em tại Nhật Bản; Hỗ trợ giải quyết các phát sinh

dang ky kenh ipm nhom tts ipm

Xem thêm: du lịch nhật bản, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ biên phiên dịch, dịch vụ xuất nhập khẩu

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi