Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Tại trung tâm đào tạo IPM, các ứng viên sẽ được làm quen với tác phong, lễ nghi của người Nhật, định hướng nghề nghiệp, tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật để có thể tự tin, thuận lợi khi phỏng vấn trực tiếp với Đại điện công ty tiếp nhận. Một cuộc phỏng vấn tuyển dụng thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy hầu hết các bạn ứng viên đều rất bỡ ngỡ, thiếu tự tin bởi khoảng cách ngôn ngữ cũng như trải nghiệm thực tế chưa có. Dẫn đến việc các nhà tuyển dụng đến từ công ty tiếp nhận không nẳm được đầy đủ khả năng của ứng viên. Chính vì điều đó nên chương trình đào tạo “Kỹ năng trước khi thi tuyển” được IPM xây dựng bằng những trải nghiệm thực tế, hiệu quả nhằm mục đích giúp ứng viên trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất, thực tế nhất để thuyết phục các nhà tuyển dụng một cách tự tin và chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA ĐÀO TẠO:

Sau khi kết thúc khóa đào tạo để bước vào việc phỏng vấn thi tuyển đơn hàng, ứng viên sẽ:

- Nắm được mấu chốt của một cuộc phỏng vấn thành công và những kiến thức mình cần trang bị.

- Nắm được các kỹ thuật để tạo dựng cho mình một hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp khi xuất hiện trước nhà truyển dụng đến từ các công ty tiếp nhận tại Nhật Bản

- Một số dạng câu hỏi mà các nhà tuyển dụng thường đề cập đến và gợi ý cách trả lời.

- Biết cách chuẩn bị hồ sơ và trình bày một bản CV thuyết phục với nhà tuyển dụng.

dang ky kenh ipm nhom tts ipm

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi