Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM
Xuất khẩu lao động
1. THÀNH LẬP PHÁP NHÂN
Dịch vụ thành lập pháp nhân của chúng tôi gồm tư vấn điều kiện thành lập pháp nhân, trình tự thủ tục, hồ sơ và thực hiện xin cấp giấy chứng nhận đầu tư  theo yêu cầu cho các quý khách hàng.

NỘI DUNG TƯ VẤN

 • Tư vấn các thông tin đầu tư vào Việt Nam, các ưu đãi đầu tư của Việt Nam
 • Tư vấn địa điểm đầu tư
 • Tư vấn các điều kiện và trình tự thành lập pháp nhân
 • Hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập theo quy định
 • Hồ trợ thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục sau cấp phép (như xin chứng nhận đăng ký mẫu dấu, đăng ký mã số thuế, mở tài khoản ngân hàng....)
 
Xuất khẩu lao động
2. THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Dịch vụ Hỗ trợ doanh nghiệp của IPM tập trung vào hai lĩnh vực chính là hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam và cung cấp nhân sự tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt nam. 

CÁC GÓI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện, pháp nhân, in thay đổi nội dung giấy phép,vv
 • Tư vẫn và hỗ trợ xây dựng nhà máy,  tư vấn về bộ máy nhân sự 
 • Khảo sát, điều tra tình hình thị trường Việt Nam
 • Cung cấp, tư vấn các thông tin thương mại
 • Tư vấn, hỗ trợ, giám sát hoạt động thương mại giữa các công ty Nhật Bản và công ty Việt Nam
 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu
 • Môi giới thương mại

 

 
Xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động Xuất khẩu lao động
3. TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN

THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

 • Tư vấn tỷ lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp cho nhà đầu tư: Công ty TNHH hay Công ty cổ phần, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn;
 • Tư vấn điều kiện, hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị tài liệu cần thiết để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cho nhà đầu tư;
 • Đại diện nhà đầu tư làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty cho nhà đầu tư (Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm dấu pháp nhân, công bố mẫu dấu, thủ tục sau thành lập công ty,…;
 • Tư vấn toàn diện, thường xuyên, dịch vụ kế toán, pháp luật thuế trọn gói các hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh tại Việt Nam cho nhà đầu tư.

DỊCH VỤ VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải có visa (trừ những trường hợp các quốc gia được miễn thị thực). Người nước ngoài có thể xin cấp visa nhập cảnh vào Việt Nam tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam như sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và Sân bay Tân Sơn Nhất Hiện nay tại IPM là đơn vi cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh cho tất cả các công dân của các nước trên thế giới với các dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam lấy tại Đại sứ quán và đóng visa nhập cảnh Việt Nam tại các sân bay quốc tế. Những thủ tục để cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh này được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và những tài liệu người nước ngoài cung cấp thật đơn giản. Hãy liên hệ với IPM để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ visa nhập cảnh cho người nước ngoài

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM SỔ ĐỎ

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ làm sổ đỏ mới đối với đất chưa được cấp sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, tách sổ đỏ, thừa kế sổ đỏ nhà đất…. quý khách hãy liên hệ với Công ty chúng tôi Đây là một trong những dịch vụ làm sổ đỏ uy tín hàng đầu chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

DỊCH VỤ GIA HẠN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Hồ sơ đề nghị gia hạn giấy phép lao động
Mỗi người lao động làm 02 bộ hồ sơ:

 • 01 Bộ hồ sơ nộp cho Sở lao động Tương binh và Xã hội tỉnh, thành phố nơi mà đơn vị sử dụng lao động đặt trụ sở;
 • 01 Bộ hồ sơ lưu tại Đơn vị sử dụng lao động.

 

 
Xuất khẩu lao động
4. GIỚI THIỆU NHÂN LỰC

DỊCH VỤ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

IPM hiện đang nắm một khối lượng đối tác và khách hàng Nhật Bản khá lớn (365 công ty và hàng trăm công ty liên kết trong mạng lưới quan hệ của họ tại Việt Nam và Nhật Bản, dự kiến con số này sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa) có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thường xuyên và liên tục không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Nắm bắt tình hình trên, dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí cho nhân sự tiếng Nhật, từ các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường muốn đi thực tập, các bạn trẻ mới ra trường, các thực tập sinh đã về nước đúng hạn sau thời gian thực tập kỹ thuật cho đến những nhân viên kỳ cựu đã có kinh nghiệm lâu năm học tập và làm việc ở Nhật Bản vv...đã được IPM thiết lập từ năm 2007. IPM tự hào đã làm cầu nối cho trên 640 nhân sự biết tiếng Nhật vào làm tại các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng công ty Nhật Bản. 

Với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối, cùng sự tin cậy từ các đối tác khách hàng uy tín, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những thông tin việc làm quý báu mà không phải trang web nhân sự nào ở Việt Nam cũng có thể công bố. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay mẫu CV để cùng thử sức và trải nghiệm những cơ hội mới đến từ IPM nhé!

 

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi