Ưu điểm khiến ngành thực phẩm thu hút nhiều ứng viên tham gia

26/05/2021                                 84
Chương trình làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề khác nhau, các chương trình với các công việc, mức lương và các tỉnh thành khác nhau. Trong số đó, chương trình thực phẩm luôn thu hút rất nhiều ứng viên quan tâm và đăng ký tham gia với số lượng lớn. Vậy ngành thực phẩm ở Nhật Bản, thực chất như thế nào mà thu hút các ứng viên đến thế? Bài viết dưới đây, IPM sẽ giúp bạn đọc muốn tìm hiểu ngành chế biến thực phẩm của Nhật được rõ ràng và chi tiết hơn.

Nói đến ngành thực phẩm, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những công việc liên quan đến nhu cầu phục vụ ăn uống hàng ngày như: chế biến thức ăn nhanh, làm cơm hộp, làm bánh ngọt, làm bánh kẹo, làm món ăn sushi… Đây là những công việc không đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm lẫn tay nghề. Chính vì thế, mà những chương trình về thực phẩm luôn thu hút mạnh các ứng viên tham gia.

xkld nganh thưc phẩm

Hình ảnh một trong số những buổi tuyển dụng ứng viên ngành thực phẩm làm việc tại Nhật Bản do IPM Group tổ chức

Công việc làm ngành thực phẩm chủ yếu là làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây truyền. Do đó, mà công việc rất ổn định và có tính lâu dài cho các lao động. Bên cạnh đó, khi tham gia những chương trình có liên quan đến thực phẩm, cơ hội làm thêm cho các bạn rất nhiều. Nhờ đó, mà quỹ tiền lương của các bạn tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khi bạn làm việc trong nhà máy, xí nghiệp bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng nhiều đến thời tiết. Đặc biệt, vào mùa đông tại Nhật nhiệt độ xuống thấp và rất lạnh. Nếu như làm ngoài trời bạn có thể bị cóng tay và không thể làm việc được. Nhưng đối với công việc làm chế biến thực phẩm thì khác, dù mùa đông hay mùa hè thì các bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.

Ngành thực phẩm tại Nhật Bản, là một công việc không đòi hỏi sức của người lao động. Vì thế khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc. Hơn nữa, người Nhật họ rất thích những người cẩn thận và chăm chỉ. Nếu như, bạn không có tay nghề thì vấn đề lựa chọn tham gia thi tuyển chương trình thực phẩm là rất phù hợp.

Bạn muốn tìm một công việc không yêu cầu tay nghề, làm việc tại đất nước Nhật Bản, giúp mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Chế biến thực phẩm là một lựa chọn tốt và là một trong những ngành nghề được các bạn ứng viên của IPM chọn lựa nhiều nhất. Vì yêu cầu công việc không quá cao mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội tham gia. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một chương trình đi Nhật phù hợp thì đừng nên bỏ qua ngành chế biến thực phẩm này nhé!

Xem thêm: kinh nghiệm trước khi sang nhật, du học nhật bản vừa học vừa làm, tư vấn xuất khẩu lao động, học tiếng nhật online

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Bị mù màu có đi Nhật được không?

Bị mù màu có đi Nhật được không?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía người lao động là bị mù màu có đi Nhật được không? Công việc nào phù hợp nhất với người bị mù màu?,… Và để giúp bạn có câu trả lời, bài viết sẽ cung cấp tới bạn đọc một số thông tin quan trọng dưới đây.
21/07/2021  30
Nhật Bản nắng nóng trên diện rộng, cảnh báo sốc nhiệt

Nhật Bản nắng nóng trên diện rộng, cảnh báo sốc nhiệt

Thế vận hội Tokyo chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra, khi cả thế giới đang dõi theo công tác tổ chức và tình hình dịch bệnh các vận động viên nước ngoài thì đây cũng là khoảng thời gian Nhật Bản bắt đầu bước vào thời điểm nóng nhất trong năm.
19/07/2021  27
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi