[Thời tiết] Điều kiện khí quyển không ổn định tại khu vực Đông Bắc và phía Đông Nhật Bản

30/07/2021                                 47
Chiều nay, ngày 30 (thứ Sáu), điều kiện khí quyển cực kỳ không ổn định, đặc biệt là ở khu vực Đông Bắc và phía Đông Nhật Bản. Vùng Kinki có lẽ cũng sẽ hơi bất ổn.

<Thời tiết trên toàn Nhật Bản>

Chiều nay, ngày 30 (thứ Sáu), điều kiện khí quyển cực kỳ không ổn định, đặc biệt là ở khu vực Đông Bắc và phía Đông Nhật Bản. Vùng Kinki có lẽ cũng sẽ hơi bất ổn. Hãy cẩn thận với những thay đổi đột ngột của thời tiết ngay cả khi trời đang nắng. Tại một số nơi, trời sẽ mưa rất to kèm theo sấm chớp và các tuyến đường có thể sẽ ngập nước rất nhanh. Ở Hokkaido, phía tây Nhật Bản và Okinawa vẫn sẽ có một số nơi trời nắng đẹp.

<Nhiệt độ trên toàn Nhật Bản >

Vẫn tiếp tục nắng nóng trên toàn Nhật Bản. Tại Hita, Oita là 37 ° C, Kyoto và Yamaguchi là 36 ° C. Ở Okayama, Osaka, Takamatsu, Kumamoto, v.v, dự báo sẽ là một ngày cực nóng với nhiệt độ 35 ° C. Ở Sapporo nhiệt độ là 31 ℃, đây là ngày thứ 10 liên tiếp của đợt giữa mùa hè.

<Dự báo cả tuần trên toàn Nhật Bản >

Trời sẽ nắng ở nhiều nơi vào ngày 31 (Thứ Bảy), nhưng có khả năng xảy ra giông bão bất ngờ ở phía Đông Nhật Bản và khu vực Kinki. Vào ngày 1/8 (Chủ nhật), bầu khí quyển bất ổn sẽ di chuyển đến Tây Nhật Bản. Dự đoán cũng sẽ có nhiều khả năng mưa trên vùng Đông Bắc Thái Bình Dương. Ngoài ra, nắng nóng gay gắt sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới, dự kiến tại Osaka, ​​những ngày nắng nóng sẽ kéo dài đến hết ngày 2 (thứ Hai).

<Thời tiết khu vực Kanto>

Thời tiết có khả năng thay đổi đột ngột trên diện rộng hơn ngày hôm trước. Cảnh giác với mưa dông lớn ngay cả ở các vùng đồng bằng phía Nam.

<Nhiệt độ cao nhất tại Kanto>

Mặc dù thấp hơn một chút so với một ngày trước đó, nhưng Tokyo sẽ nóng và ẩm ở mức 30 độ C.

<Dự báo thời tiết cả tuần tại Kanto>

Thứ Bảy, ngày 31, nắng sẽ trở lại và có khả năng mưa dông sẽ tập trung dọc vùng núi. Dự báo sẽ có nắng vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 và nhiệt độ sẽ tăng lên 34 ° C.

https://www.news24.jp/articles/2021/07/30/07914800.html

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi